கற்பகம்
கதைப் புத்தகம்
படிக்கும்போது சொல்வாள்;
நான்
எழுத்தாளாராகிவிடுவேன் என்று.
அழகான ஓவியங்களைப்
பார்க்கையில்,
அற்புதமான ஓவியராகப்
போகிறேன் என்பாள்.
இனிமையான பாடல்களை
கேட்கும்போது,
இனி நான் பாடகிதான்
என்பாள்.
ஒரு நேரம் நிருபர்
என்பாள்
பிறகு புகைப்பட
கலைஞி என்பாள்
இறுதியில்
சுப்ரமணியன் மனைவி
ஆகிவிட்டாள்.
courtesy: Chu, Juliet Mariavilli (Ananda Vikatan)
When I read this "kavidhai" I was alone. My body and mind were so excited, that I felt like sharing with somebody. How a truth about our Indian girls is so deeply expressed in such simple words. Hats off to the poet. I am yet to get out of the impact and I will never, since this was my feeling all along my life.
Anonymous said...
Here it is: Karpagam Kadhai puththagam padikkumbodhu solvaal Naan ezhuththaalaraagividuven endru. Azhagaana oviyangalai paarkkaiyil Arpudhamana oviyaraaga pogiren enbaal Inimaiyaana paadalgalai ketkumbodhu Ini naan paadagidhan enbaal Oru neram nirubar enbaal Piragu pugaipada Kalaigni enbaal. Irudhiyil Subramanian manaivi aagivittaal
Can you pls type the same in english without tranlation ??